lam viec thong minh

Tìm kiếm chuyên sâu

Tìm nâng cao
Danh bạ Doanh nghiệp

Doanh ba doanh nghiep

Với mong muốn mang đến một “Môi trường Hỗ trợ Doanh nghiệp Hiệu quả”, một phương tiện tìm kiếm hữu ích, một kênh quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ cho Doanh nghiệp Việt Nam trong thời đại Internet, Làm Việc Thông Minh đã phát triển Danh bạ doanh nghiệp bao gồm:

  • Trên 400.000 Doanh nghiệp và cá nhân bằng tiếng Việt dành cho mọi cá nhân, tổ chức mong muốn quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình tại thị trường Việt nam.
  • Trên 1.000.000 Doanh nghiệp nhiều nước trên thế giới bằng tiếng Anh dành cho mọi cá nhân, tổ chức mong muốn quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình ra thị trường quốc tế.

Với 1 vài nhấp chuột, Bạn đã có thể tìm ra hàng ngàn khách hàng tiềm năng cho Doanh nghiệp của mình. Chúng tôi tin tưởng rằng việc cung cấp tiện ích liệt kê tên các Doanh nghiệp theo từng nhóm ngành nghề sẽ hỗ trợ người sử dụng tìm kiếm nhanh chóng, hiệu quả hơn. Danh bạ doanh nghiệp của Làm Việc Thông Minh giúp người dùng khám phá, tìm kiếm và kết nối với các Doanh nghiệp trên khắp thế giới thông qua kênh trực tuyến.

Thêm vào đó, hệ thống Danh bạ doanh nghiệp này được Làm Việc Thông Minh tối ưu hóa trên các công cụ tìm kiếm (SEO) cho phép thông tin của Doanh nghiệp được tìm thấy trên Google, Yahoo, Bing khi khách hàng tìm kiếm thông tin và kết nối trực tiếp tới website của khách hàng từ khắp nơi trên thế giới trong thời gian ngắn nhất.

Doanh nghiệp và cá nhân có thể tạo tài khoản đăng ký và cập nhật thông tin hoàn toàn miễn phí. Đây là cơ hội để Doanh nghiệp và cá nhân phát huy tiềm năng quảng bá trực tuyến với chi phí bằng 0.

Một thông tin Doanh nghiệp ấn tượng và hiệu quả khi:

  • Đầy đủ thông tin tên, địa chị, điện thoại, số fax, email, website.
  • Nội dung mô tả lĩnh vực hoạt động ngắn gọn, xúc tích.
  • Hình ảnh minh hoạ đẹp và đơn giản.

 Trong tương lai Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục khai thác và phát triển sức mạnh kết nối của mình để tạo ra “Môi trường Hỗ trợ Doanh nghiệp Hiệu quả”, và mong muốn làm bạn đồng hành không thể thiếu cho mỗi Doanh nghiệp và toàn thể xã hội.

 Rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác của tất cả các Bạn!

LAMVIECTHONGMINH.COM ĐƯỢC SỞ HỮU VÀ QUẢN LÝ BỞI
CÔNG TY CỔ PHẦN LÀM VIỆC THÔNG MINH
Giấy phép KD số: 0310572550, do Sở Kế hoạch Đầu tư TP.HCM cấp ngày 11/01/2011
Địa chỉ trụ sở chính: 428 Điện Biên Phủ, P.11, Q10, TPHCM
Điện thoại: (08) 38 329 529 / 0936.360.367 Fax: (08) 38 329 579
 
VKTh0207.
powered by web7mau